Không mua được th uốc, bệnh nhân Vũ Hán bỏ khẩu trang ho thẳng vào mặt bác sĩ

Có dấu hiệu bị s ốt, người đàn ông đã đến b ệnh viện mua ᴛʜυṓc. Nhưng khi không mua được ᴛʜυṓc như yêu cầu, anh ta đã thô lỗ bỏ khẩu trang và ho thẳng vào mặt nhân viên y tế. Hành động của người đàn ông đã khiến nhiều người ρʜ ẫɴ ɴ ộ

Trong khi số người l ây nh iễm trong dịch viêm phổi do virus corona tiếp tục tăng nhanh, bên trong thành phố Vũ Hán ᴛh uṓc điều trị và vật tư y tế luôn vô cùng khan hiếm.

Ảnh cắt từ clip

Theo trang Sina đưa tin, vào ngày 27/1, tại một b ệnh viện tại tỉnh Hồ Bắc, người đàn ông đến từ Vũ Hán đã đến bệnh viện mua ᴛʜ υṓc theo chỉ thị của bác sĩ vì bị sốt.

Người đàn ông mặc đồ đen và người phụ nữ đồng hành mặc đồ đỏ, cả 2 đều đeo khẩu trang khi trao đổi với nhân viên y tế tại đây.

Theo đoạn phim CCTV ghi lại, người đàn ông đã lấy một mảnh giấy trong túi và đưa cho các y bác sĩ. Sau khi không mua được loại ᴛʜυṓc mình cần, anh đột nhiên tháo khẩu trang và cố tình ho thẳng vào mặt nhân viên y tế.

Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Tất cả mọi người đều bị S. ố c trước hành động thô lỗ này và nhanh chóng rời đi chỗ khác. Sau đó, các nhân viên bệnh viện đã kiểm tra căn phòng nơi người đàn ông ho và khử trùng kỹ lưỡng.

May mắn thay, anh ta không bị nhiễm virus corona, chỉ bị cảm lạnh và sốt thông thường

Sau khi clip người đàn ông bỏ khẩu trang và ho vào mặt nhân viên y tế được lan truyền trên mạng, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích sự ích kỷ của вệɴʜ ɴʜâɴ này và thấu hiểu cho những vất vả mà các y bác sĩ phải chịu giữa trung tâm dịch bệnh.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *